Thương hiệu

Laboratoires IPRAD, chuyên gia trong lĩnh vực phụ khoa và chăm sóc sức khỏe phụ nữ được thành lập năm 1989 bởi Pierre-Marie Defrance.

Được đào tạo là một dược sĩ và sau 15 năm kinh nghiệm trong thị trường dược phẩm ông quyết định tạo ra một sản phẩm tiên tiến trong thị trường vệ sinh phụ khoa: Một sản phẩm làm sạch với pH kiềm nhẹ để sử dụng kết hợp trong điều trị nấm.

Ngoài ra, theo Vidal, trong trường hợp nhiễm nấm, nên sử dụng một sản phẩm có pH trung tính hoặc kiềm và ngừng sử dụng các sản phẩm có pH acid, thường được sử dụng trong những năm 80 và 90.

Và bằng cách nghiên cứu các thành phần tốt nhất, họ đã khám phá ra những đặc tính của Burdock (Arctium Lappa), cây thân thảo được công nhận từ thời cổ đại về tác động dịu nhẹ của nó.

Đồng thời, kết hợp chiết xuất tự nhiên của Ngưu Bàng với các thành phần khác như chiết xuất Thục Quỳ, Glycerin thực vật, … sản phẩm Saforelle đầu tiên được tạo ra: Chăm sóc làm sạch dịu nhẹ. Tác động hiệu quả và nhẹ nhàng của Saforelle Gentle Cleansing đã được chứng minh bằng nhiều nghiên cứu độc lập, và sau đó được xác nhận bởi hàng triệu phụ nữ ở Pháp và nước ngoài về vệ sinh cá nhân và cơ thể.

Được công nhận theo quy định của ngành y tế, Saforelle đã được đề nghị mở rộng phạm vi sử dụng từ mẹ sang bé gái trong nhiều năm qua để đáp ứng nhu cầu của phụ nữ và trẻ em.

Saforelle, Saforelle Miss và Saforelle Bébé mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái, chăm sóc và bảo vệ toàn diện cho khu vực nhạy cảm một cách tinh tế nhất.

Saforelle

Các sản phẩm Saforelle được khuyến cáo sử dụng để vệ sinh hằng ngày, chăm sóc làn da nhạy cảm, làm dịu các kích ứng, làm mềm và dịu làn da.

Khám phá các sản phẩm của SAFORELLE:

SAFORELLE GENTLE CLEANSING CARE: Gel vệ sinh dịu nhẹ chăm sóc vùng kín & cơ thể

SAFORELLE INTENSIVE MOISTURIZING CLEANSING CARE: Gel vệ sinh tăng cường dưỡng ẩm, chăm sóc da & niêm mạc khô rát.

SAFORELLE SOOTHING CREAM:  Kem làm giảm ửng đỏ & kích ứng cho da vùng kín & cơ thể.

SAFORELLE INTIMATE HYGIENE WIPES: Khăn giấy ướt vệ sinh vùng kín, không dùng nước.

Saforelle Miss

Tiếp nhận những phản hồi và yêu cầu của người sử dụng Saforelle lo lắng về việc làm thế nào để vệ sinh, chăm sóc hiệu quả cho toàn cơ thể và đặc biệt là vùng nhạy cảm cho cô gái bé nhỏ của họ. Từ đó sản phẩm làm sạch và chăm sóc Saforelle Miss đã được phát triển.

Saforelle Miss bảo vệ, giữ ẩm và làm dịu làn da nhạy cảm của các cô gái từ 4 năm cho tới tuổi dậy thì một cách tinh tế.

Khám phá các dòng sản phẩm tương thích và chăm sóc cơ thể của Saforelle Miss:

SAFORELLE MISS

Saforelle Bébé

Các sản phẩm của Saforelle Bébé đã được bào chế để đảm bảo dung sai tối đa và tính đến sự tinh tế của làn da em bé và trẻ sơ sinh. Saforelle Bébé có thể được sử dụng hàng ngày để làm sạch và làm dịu làn da nhạy cảm của em bé và trẻ sơ sinh đặc biệt là trong trường hợp kích ứng.

Khám phá sản phẩm Saforelle Bébé:

SAFORELLE BEBE GENTLE CLEANSING GEL

Khám phá tất cả các sản phẩm của Saforelle

Chiết xuất từ Ngưu Bàng, hoạt động nhẹ nhàng tự nhiên