CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

Khi bạn tham gia đăng ký thành viên trên website SAFORELLE.VN chúng tôi cam kết bảo vệ các thông tin riêng tư trực tuyến của bạn. Khi sử dụng trang web, bạn đang chấp nhận những điều được mô tả trong chính sách bảo mật Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật thông tin cá nhân” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

 

  1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

1.1 Mục đích thu thập thông tin

Các thông tin thu thập thông qua website SAFORELLE.VN sẽ giúp chúng tôi:

– Cung cấp nội dung, mua và phí thanh toán, giao hàng hoặc gửi theo mong muốn của khách hàng, dịch vụ tài chính và khách hàng tự xác nhận giao dịch tài chính.

– Quản lý thành viên: truyền đạt những hạng mục thông báo xử lý yêu cầu về việc xác minh danh tính trong khi sử dụng dịch vụ quản lý thành viên, ngăn chặn quyền sử dụng và truy cập bất chính của thành viên xấu.

– Sử dụng trong việc quảng cáo và maketing.

– Thực hiện các bản khảo sát khách hàng.

– Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của website

1.2 Phạm vi thu thập thông tin

Để truy cập vào website tại SAFORELLE.VN, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (email, họ tên, số điện thoại liên lạc,…)

Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website.

Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt web (browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website SAFORELLE.VN bao gồm: địa chỉ IP, loại browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà browser truy xuất đến.

 

  1. Phạm vi sử dụng thông tin

– Website SAFORELLE.VN thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật thông tin cá nhân” này.

– Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, hàng hóa mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

 

  1. Thời gian lưu trữ thông tin

Đối với nội dung tư vấn miễn phí qua email và kiến thức chung thì thời gian lưu trữ tại SAFORELLE.VN không giới hạn

Đối với nội dung tư vấn qua tổng đài điện thoại thì yêu cầu và tương tác với người liên hệ được lưu trữ tối đa 06 (sáu) tháng.

 

  1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM TEDIS – VIỆT HÀ

Địa chỉ: Lô F.2B, Khu Công Nghiệp Long Hậu, Tỉnh Long An, Xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An, Long Hậu, Cần Giuộc, Long An

Người đại diện theo pháp luật: EDGARD-ROSA Séverine

Ngoài ra, nhằm bảo vệ thông tin cá nhân và xử lý những khiếu nại liên quan đến thông tin cá nhân của khách hàng, công ty đã chỉ định bộ phận người chịu trách nhiệm quản lý thông tin riêng tư của khách hàng.

Bộ phận phụ trách dịch vụ khách hàng.

CS Team: 0937079069

Email : admin@tedisviethapharma.vn

 

  1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của khách hàng

Quý khách hàng có quyền yêu cầu truy cập và yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu cá nhân đã cung cấp thậm trí có thể yêu cầu chúng tôi xóa bỏ thông tin cá nhân bất kỳ lúc nào. Người dùng, quý khách hàng có thể chỉnh sửa, thay đổi thông tin đã gửi đề nghị tư vấn bằng hình thức gửi mail trực tiếp đến hòm thư (admin@tedisviethapharma.vn), hoặc liên hệ qua Hotline: 0937.079.069 để đề nghị thay đổi.

 

  1. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

– Thông tin cá nhân của thành viên được ban quản trị website cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của SAFORELLE.VN. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, ban quản trị trang web sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

– Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của SAFORELLE.VN

– Ban quản trị website yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/đăng tin là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị SAFORELLE.VN không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

– Thành viên không được hành động gây mất uy tín của trang website SAFORELLE.VN dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín website.

– Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM TEDIS – VIỆT HÀ

Địa chỉ: Lô F.2B, Khu Công Nghiệp Long Hậu, Tỉnh Long An, Xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An, Long Hậu, Cần Giuộc, Long An

Điện thoại: 0909.207.847

Email : admin@tedisviethapharma.vn