Chiết xuất Ngưu bàng, một thành phần hoạt chất nổi tiếng với tính chất dịu nhẹ, làm mềm và thân thiện.

Các dòng sản phẩm Saforelle , Saforelle Miss và Saforelle Bébe đều chứa chiết xuất của cây Ngưu bàng, mang lại cho da người dùng sự mềm mại nhờ tác động dịu nhẹ thân mật với cơ thể ngay cả vùng da nhạy cảm.

Burdock ( Ngưu Bàng), còn được gọi là Arctium Lappa, là một loài thực vật thân thảo lớn của họ Asteraceae. Tác động nhẹ nhàng và thân thiện của nó đã được biết đến từ thời cổ đại. Một cách chính thức, Cơ quan dược phẩm Pháp công nhận Burdock được sử dụng như là một “điều trị hổ trợ làm dịu nhẹ và chống ngứa trong sản phẩm vệ sinh da ”. Hiện nay, hoạt chất thảo dược này thường được sử dụng trong y học cho các tác động dịu nhẹ, thân thiện và thanh lọc của nó.

Để mang lại sự mềm mại và nhẹ dịu trong vệ sinh vùng kín và chăm sóc cơ thể hàng ngày, các sản phẩm Saforelle sử dụng các chất chiết xuất của cây Ngưu bàng, kết hợp với chất tác động bề mặt (các phân tử làm sạch) có chất lượng cao cho sự mềm mại dịu nhẹ tối đa trong chăm sóc cơ thể hàng ngày.

Các dòng sản phẩm vệ sinh hàng ngày chăm sóc cơ thể gồm Saforelle, Saforelle Miss  và  Saforelle Bébé  cũng được sản xuất theo quy định nghiêm ngặt không chứa paraben và không có xà phòng để mang lại cho bạn sự thân thiện và dịu nhẹ tuyệt vời.

Các sản phẩm Saforelle ,  Saforelle Miss  và  Saforelle bebe được thử nghiệm chặt chẽ dưới sự giám sát y tế. Ngoài ra, nhiều nghiên cứu lâm sàng đã cho thấy khả năng làm sạch & tính dung nạp cao của các sản phẩm Saforelle.

Bí quyết 25 năm

Saforelle là một thương hiệu của Laboratoires IPRAD, phòng nghiên cứu của Pháp chuyên về sức khỏe phụ nữ và các chuyên gia phụ khoa đã làm việc suốt hơn 30 năm qua, mang đến bí quyết trong việc bào chế các sản phẩm Saforelle để đảm bảo chất lượng và an toàn tối ưu.

Khám phá tất cả các sản phẩm của Saforelle

Chiết xuất từ Ngưu Bàng, hoạt động nhẹ nhàng tự nhiên