Chiết xuất ngưu bàng, một thành phần hoạt chất nổi tiếng với tính chất mềm mại dịu nhẹ và thân thiện.

Các phân loại sản phẩm Saforelle , Saforelle Miss và Saforelle BABY được làm từ chiết xuất của cây ngưu bàng tạo sự mềm mại và tác động dịu nhẹ thân mật với vùng cơ thể khó chịu.

Còn được gọi là Arctium Lappa, Burdock , là một loài thực vật thân thảo lớn của họ Asteraceae. Tác động nhẹ nhàng và thân thiện của nó đã được biết đến từ thời cổ đại. một cách chính thức, Cơ quan dược phẩm Pháp công nhận Burdock được sử dụng như là một “điều trị bổ trợ làm dịu nhẹ và chống ngứa cho hoạt động vệ sinh da liễu”. Hoạt chất thảo dược này hiện bây giờ thường được sử dụng trong y học cho các tác động dịu nhẹ, thân thiện và thanh lọc của nó.

Đảm bảo sự mềm mại, dịu nhẹ và thân thiện trong cuộc sống hàng ngày

Để mang lại sự mềm mại và nhẹ dịu trong nhà vệ sinh và chăm sóc hàng ngày, các sản phẩm Saforelle được xây dựng sử dụng các chất chiết xuất của cây ngưu bàng, hoạt chất và tác động bề mặt (các phân tử làm sạch) có chất lượng cao cho sự mềm mại dịu nhẹ tối đa trong các hoạt động hàng ngày.

Các sản phẩm chăm sóc rửa chén Saforelle ,  Saforelle Miss  và  Saforelle Bébé  cũng được sản xuất không có paraben và không có xà phòng để mang lại cho bạn sự thân thiện và dịu nhẹ tuyệt vời.

Các sản phẩm Saforelle ,  Saforelle Miss  và  Saforelle bebe được thử nghiệm chặt chẽ dưới sự giám sát y tế. Ngoài ra, nhiều nghiên cứu lâm sàng đã cho thấy khả năng hoạt động bền bỉ của các sản phẩm Saforelle.

Bí quyết 25 năm

Saforelle là một thương hiệu của Laboratoires IPRAD, phòng nghiên cứu của Pháp chuyên về sức khỏe phụ nữ và các chuyên gia phụ khoa suốt 25 năm qua. Các phòng thí nghiệm của IPRAD mang đến bí quyết trong việc xây dựng và sản xuất các sản phẩm Saforelle để đảm bảo chất lượng và an toàn tối ưu.

Khám phá tất cả các sản phẩm của Saforelle

Chiết xuất từ Ngưu Bàng, hoạt động nhẹ nhàng tự nhiên