Tình trạng khô vùng kín - saforelle Việt Nam

Tình trạng khô vùng kín

TÌNH TRẠNG BỊ KHÔ VÙNG KÍN

Tình trạng bị khô vùng kín có thể dẫn đến nhiễm trùng ở các vùng âm hộ và ảnh hưởng đến việc quan hệ tình dục. Các sản phẩm vệ sinh vùng kín phù hợp có thể giúp giảm thiểu vấn đề này.

Đây là Một hiện tượng phổ biến

Cứ năm phụ nữ thì có một người phàn nàn về tình trạng khô khan ở những khu vực âm đạo, nhưng bất kỳ phụ nữ nào cũng đều có nguy cơ mắc bệnh này trong suốt cuộc đời của mình. Bác sĩ phụ khoa có thể xác định nguồn gốc của vấn đề và cho biết tầm quan trọng của việc lựa chọn một sản phẩm vệ sinh thân mật phù hợp để giải quyết vấn đề này.

Thay Đổi Nội Tiết

Estrogen là điều cần thiết để đảm bảo độ đàn hồi và hydrat hóa của niêm mạc âm đạo. Thay đổi nội tiết tố có thể dẫn đến khô ở vung kín, đặc biệt là vào đầu thai kỳ, trong khi cho con bú và trong thời kỳ mãn kinh.

Vệ Sinh

Vệ sinh vùng kín quá mức có thể dẫn đến sự mất cân đối trong hệ sinh vật âm đạo và âm hộ, do đó có thể gây nhiễm trùng (chẳng hạn như bệnh nấm). Loại bỏ lông (wax lông) kiểu Brazil có thể dẫn đến khô và kích ứng âm đạo bằng cách phơi bày khu vực âm hộ. Căng thẳng và hút thuốc cũng có thể là một trong những yếu tố gây nên tình trạng trên.

Dùng Thuốc

Một số loại thuốc có thể gây khô thân mật, bao gồm một số thuốc chống trầm cảm, viên thuốc nhỏ, v.v.

Các Giải Pháp

Dù nguyên nhân và các triệu chứng của bạn là hiếm hay thường xuyên, vệ sinh vùng kín là một bước quan trọng trong việc giảm thiểu tình trạng khô âm hộ. Khi chọn một sản phẩm vệ sinh thân mật phù hợp, bạn hãy đảm bảo:

  • Chọn một chất tẩy vệ sinh không có xà phòng với công thức làm giàu lipid giúp duy trì màng thủy phân và quá trình bôi trơn tự nhiên của các khu vực thân mật.
  • Chọn một sản phẩm có hoạt chất dưỡng ẩm.
  • Tránh các sản phẩm có thành phần sát khuẩn, vì chúng có thể làm hỏng niêm mạc và tiêu diệt lactobacilli (vi khuẩn thân thiện trong hệ thực vật âm đạo) ở vùng âm hộ. Lựa chọn các sản phẩm có hoạt chất mềm mại và nhẹ nhàng.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Saforelle Intensive Moisturizing Cleansing Care, được pha chế đặc biệt đáp ứng tình trạng khô vùng âm hộ. Công thức làm giàu lipid của nó chứa chiết xuất lô hội tự nhiên, giúp làm ẩm và làm dịu nhẹ. Với độ pH kiềm nhẹ và chất chiết xuất từ ​​cây ngưu bàng dịu, dung dịch làm sạch này rất dịu và nhẹ nhàng để bạn sử dụng hàng ngày.

* Khảo sát của KY-Louis Harris, tháng 1 năm 2003.

Bác sĩ Jean-Marc Bohbot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *