Độ pH tốt nhất là gì? - saforelle Việt Nam

Độ pH tốt nhất là gì?

Độ pH tốt nhất là gì?

Bạn có thể hỏi mức pH tốt nhất là bao nhiêu. Bạn có nên sử dụng sản phẩm có độ pH kiềm, trung tính hoặc có tính axit không? Chúng tôi thường xuyên được hỏi về vấn đề này. Ở đây, các chuyên gia của chúng tôi trả lời các câu hỏi của bạn.

PH là gì?

Điều gì có nghĩa là khi chúng ta nói về pH trung tính, axit hay sinh lý?

pH (tiềm năng của hydro) đo lường tính chất axit hoặc kiềm.

Độ pH dao động từ 1 đến 14:

Ít hơn 7: có tính axit

Bằng 7: trung lập

Cao hơn 7: kiềm hoặc cơ bản

echellepH_Eng

PH sinh lý là mức pH bình thường cho một vùng của cơ thể. Một sản phẩm có pH sinh lý có độ pH gần với mức độ của vùng mà nó dự định.

Bạn nên chọn loại pH nào cho một sản phẩm vệ sinh thân mật?

Khu vực sinh dục có hai khu riêng biệt, mỗi khu vực là duy nhất. Khu vực âm đạo nằm bên trong, và vùng âm hộ nằm bên ngoài.

Các vùng bên trong bộ phận sinh dục: khoang âm đạo.

Độ pH của các sản phẩm vệ sinh thân mật không ảnh hưởng đến độ pH của âm đạo vì:

Âm đạo tự điều chỉnh mức độ axit.

Các sản phẩm vệ sinh thân mật được sử dụng bên ngoài. Do đó chúng bị hạn chế tiếp xúc với khoang âm đạo.

Vùng sinh dục bên ngoài: vùng âm hộ và hậu môn

Độ pH trung bình là từ 4,8 đến 8, tùy thuộc vào khu vực đó là màng nhầy hay da. Đối với phần còn lại của cơ thể, vùng này tự điều chỉnh, duy trì độ pH ở mức sinh lý.

Để xác định mức độ pH tốt nhất cho một sản phẩm vệ sinh thân mật, hai tình huống phải được xem xét:

Hầu hết thời gian, độ pH sinh lý trung bình cho vùng này của cơ thể có tính axit cao hơn một chút so với các khu vực khác. Do đó, các sản phẩm có độ pH từ 4,5 đến 8-9 là phù hợp. Điều này cũng đúng khi rửa phần còn lại của cơ thể – các sản phẩm ngoài phạm vi này có thể quá khắc nghiệt trên da và màng nhầy.

Đối với bệnh nấm, bệnh phổ biến nhất ảnh hưởng đến vùng sinh dục bên ngoài, nên sử dụng độ pH trung tính hoặc kiềm nhẹ từ 7 đến 9. Điều này giúp ngăn chặn sự phát triển của nấm vốn sinh sản nhanh hơn trong môi trường axit.

Các sản phẩm làm sạch Saforelle có độ pH là 8. Do đó, chúng phù hợp cho việc sử dụng hàng ngày và giúp điều trị bệnh nấm. Hai nghiên cứu được thực hiện bởi INSERM ở Lille cho thấy việc sử dụng Saforelle Mild Cleansing Care mỗi ngày trên cơ sở lâu dài và thân thiện với mức độ pH tự nhiên của các vùng âm hộ và âm đạo và tạo nên sự cân bằng của hệ thực vật âm đạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *